Tạo dáng photocopy Hương Giang

Hương Giang cao không quá 1,7m và không thể chen chân vào hàng ngũ “It Girl” thế hệ mới, nhưng anh chàng vẫn được coi là ngôi sao thời trang và nhiều lần được “chế” làm Vedette trên sàn diễn T trong nước. . Những tưởng với kinh nghiệm làm mẫu dày dặn của mình có thể giúp Hoàng Giang thay đổi nhiều biểu cảm khác nhau trong từng khung hình nhưng thực tế không phải vậy.

Hương Giang với một kiểu tạo dáng duy nhất

Hương Giang có một kiểu: đầu hếch, ngẩng cao, miệng luôn trong tình trạng “môi hở răng lạnh”. Dù mặc theo phong cách nào, hở bạo hay kín tiếng, Hương Giang vẫn chất lừ. Tôi đã làm theo lời kêu gọi của tư thế này Mặc chiếc váy đỏ hở vai, người tỏa sáng như một đóa hồng, Hồng Giang lại chọn trạng thái “răng lạnh” và ngẩng mặt lên, như đang thách thức cả thế giới. Để diện bộ đồ bay chuẩn Hoa hậu này, cô cũng chọn cách thể hiện tương tự. Cả bodysuit lệch vai nữ tính hay jumpsuit thể thao đều không thể ngăn cô khoe vòng 1 “lõm” trước ống kính. Chính vì tư thế cứng nhắc này mà cô Hầu đã nổi đình nổi đám một thời. Thực ra Giang không nên bị chỉ trích vì điều này, nhưng nếu nghiên cứu kỹ biểu cảm của cô khi chụp ảnh, ai cũng sẽ không nghĩ rằng cô đã “copy” một khuôn mặt và “dán” vào hàng nghìn khung hình khác nhau.

Cách tạo dáng như Hương Giang

Với cách tạo dáng này, Hoa hậu muốn khoe chiếc cằm chẻ và đôi môi hờ hững gợi cảm. Tuy nhiên, điều này có vẻ phản tác dụng khi Hương Giang diễn lại quá nhiều Dù là phong cách giản dị với áo len, áo sơ mi, quần jean hàng ngày hay hóa thân thành kiều nữ sexy với váy bó sát trong “bộ cánh thổi kèn” thì nàng nghệ ngoài đời vẫn giữ cho mình đôi môi và hàm răng hờ hững.
Related Posts
Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *